Kết quả quay thưởng 5 trang phục 399RP Liên Minh Huyền Thoại (số ngày 25/2)

Thảo luận trong 'Tin tức Games' bắt đầu bởi songcon, 26/2/16.

 1. songcon
  Offline

  songcon New member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giải thưởng trong đợt phát skin Liên Minh Huyền Thoại số đặc biệt ngày 25/2 là 5 trang phục 399RP, mỗi bạn may mắn được tự chọn 1 trang phục.

  Như đã hẹn trước, chúng tôi xin công bố kết quả chương trình Phát Skin Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp cho 5 độc giả may mắn của GameK trong ngày 25/2/2016.
  [​IMG]
  Event tặng skin Liên Minh Huyền Thoại của GameK!
  Giải thưởng trong đợt phát skin Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt là 5 trang phục Huyền Thoại 399RP, mỗi bạn may mắn được tự chọn 1 trang phục (có thể quy đổi ra các trang phục 199RP, 299RP nhưng tổng không quá 399RP).
  Sau đây là video quay trực tiếp trên talktv 5 con số may mắn tại trang web random.org (do là quay trực tiếp nên khá dài, mọi người có thể tua qua những đoạn không cần thiết nhé)
  Danh sách các bạn trúng giải (số dự đoán, nick ingame, trang phục chọn)
  - 500, tecungyeu91, Miss Fortune Giả Lập + 1 hộp quà
  - 176, Hydralisk111, Poppy Búp Bê và Rammus Giả Kim
  - 212, ShiningAndWind, chọn trang phục sau
  - 180, P.V.Cườngˆˆ, chọn hộp quà bí ẩn
  - 379, T. Crook ACE, chọn Thress SSW và Talon SSW
  Chúng tôi sẽ tiến hành trao giải với những người chơi may mắn kể trên qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn đã cung cấp khi tham gia mini event của GameK vào ngày mai (26/2/2016) để phòng trừ trường hợp có sai sót hoặc nhầm lẫn nào trong quá trình quay thưởng. Các bạn lưu ý, 2 ngày kể từ khi kết bạn với account của GameK mới có thể tiến hành trao giải nha (quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam)
  Thời gian tới đây, GameK sẽ thường xuyên tổ chức những đợt phát trang phục với số lượng cũng như chất lượng khủng hơn. Mong các bạn chú ý theo dõi và ủng hộ chúng tôi!
  *** Lưu ý: Sau 2 ngày kể từ khi danh sách trên được công bố, nếu độc giả may mắn trúng giải không liên lạc lại để nhận thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành hủy bỏ kết quả. Số RP còn dư sẽ được bổ sung vào quỹ giải thưởng cho tuần tiếp theo.
  Tất cả các trường hợp spam bình luận hoặc bình luận đã được chỉnh sửa đều bị coi là phạm quy và không được tính khi tiến hành quay số trao thưởng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)